Ngày Hội đọc sách năm 2018

Ngày 24/4/2018 trường Tiểu học số 1 Mỹ Hòa long trọng tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2018.

Thực hiện công văn số 101/PGD-ĐT VP ngày 13/4/2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phù Mỹ  về việc tổ chức Ngày hội đọc sách năm 2018.Ngày 24/4/2018 trường Tiểu học số 1 Mỹ Hòa long trọng tổ chức ngày Hội đọc sách năm 2018.

Đến dự ngày Hội đọc sách có ông Nguyễn Trí- Bí thư Đảng ủy xã Mỹ Hòa, ông Trần Văn Thu - Chủ tịch UBMTTQVN xã Mỹ Hòa. Về phía Hội phụ huynh có ông Trần Thái Cường, ông Nguyễn Văn Quang. Về phía nhà trường có ông Phạm Hồng Thanh- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng, ông Võ Văn Dũng- Phó hiệu trưởng-Chủ tịch công đoàncùng toàn thể quý thầy giáo cô giáo và 311 học sinh về tham dự đông đủ..

Ông Võ Văn Dũng - Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Ông Trần Văn Thu - Chủ tịch MTTQVN xã Mỹ Hòa đại diện Đảng ủy, ủy ban nhân dân  phát biểu

Ngày Hội đọc sách năm nay diễn ra sôi nổi hào hứng, nhằm nâng cao nhận thức văn hóa về văn hóa đọc, khơi dậy lòng yêu đọc sách hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, học tập suốt đời của người dân đặc biệt là học sinh, giáo viên, góp phần xây dựng xã hội học tập suốt đời.

Ngày hội đọc sách được tổ chức với các hoạt động phong phú, đa dạng được sự hưởng ứng tích cực của toàn bộ cán bộ giáo viên, học sinh như: Văn nghệ chào mừng, biểu diễn võ cổ truyền, thời trang giới thiệu sách, trò chơi đóng vai tiểu phẩm, tuyên truyền ngày sách Việt Nam, trang trí các góc đọc sách, tổ chức học sinh đọc sách...

Cuối ngày Hội đọc sách nhà trường đã tổng kết khen thưởng những góc trang trí đẹp và học sinh có tinh thần tham gia đọc sách tốt.